Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lượng thực - thực phẩm

(Bản scan)

Lần đầu tiên sử dụng phương pháp thụ phấn nhân tạo để sản xuất giống dừa lai PB 121, năng suất cao, phục vụ cho chương trình khôi phục các vườn dừa và phát triển nguyên liệu dầu thực vật (quy trình lai tạo và giống dừa lai PB 121 đã được Hội đồng khoa học Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn nghiệm thu và cho ứng dụng vào sản xuất)

pdf55 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1669 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Ebook Giới thiệu thiết bị, công nghệ trong nước phục vụ ngành lượng thực - thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf1351.pdf
Tài liệu liên quan