Giáo trình Kiểm soát vệ sinh thú y - Các sản phẩm động vật - An toàn thực phẩm
Do thấy được tác hại khi người ăn thức ăn có nguồn gốc động vật không được kiểm tra cẩn thận. Vào thế kỷ 17 một số nước trên thế giới lập ra bản kiểm soát và giao nhiệm vụ này cho cảnh sát Nhưng vì người cảnh sát không có kiến thức đầy đủ về thú y cũng như kiến thức về vệ sinh ản toàn thực phẩm, nên việc xử lý của họ làm không được tốt. Khi kiến thức thú y phát triển, yêu cầu con người phát triển, người ta giao nhiệm vụ này lại cho bên y tế
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Unlock-chuong_1_535.pdf
- chuong_2_7796.pdf
- chuong_3_0067.pdf
- chuong_4_2077.pdf
- chuong_5_4326.pdf
- chuong_6_6673.pdf
- chuong_7_9217.pdf
- chuong_8_1402.pdf
- chuong_9_4044.pdf
- chuong_10_5859.pdf
- chuong_11_8508.pdf
- chuong_12_0805.pdf
- chuong_13_3181.pdf