Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ bàn I
Mục lục
TRANG MỤC LỤC Trang 2
PHẢN NỘI DUNG
Chương 1: GIỚI THIỆU VÈ DỊCH vụ PHỤC vụ ẢN ƯÓNG 3
1.1 Nguồn gốc các món ăn 3
1.2 Ngành Du lịch ở Việt Nam 5
1.3 Nhà hàng và phân loại nhà hàng 6
Chương 2: CÁC CÒNG VIỆC CHUÁN BỊ 8
2.1 Làm vệ sinh phòng ăn 9
2.2 Các ưang thiết bị nhà hàng 11
2.3 Vệ sinh và cat trừ đồ sử. thúy tinh và dao dĩa 15
2.4 Chuẩn bị vệ sinh cá nhân 18
2.5 Sap đặt vả chuân bị phục vụ 23
2.6 Bày bàn ưong nhà hàng 25
Chương 3: NHŨNG KỲ NĂNG VÀ K.IÉN THỬC PHỤC vụ BÀN 29
3.1 Vai ưò của bạn trong ngành phục vụ 30
3.2 Quan tâm nhu cầu của khách 32
3.3 Nghiệp vụ phục vụ bàn 35
3.4 Sừ dụng khay 41
3.5 Bưng bê và thu dọn 44
3.6 Phục vụ theo món, theo suất và phục vụ kiêu gia đinh 47
3.7 Quỵ trinh phục vụ Alacarte 52
Chương 4: NHÙNG KỶ NĂNG VÀ KIÉN THỬC PHỤC vụ ĐỎ UÓNG 56
4.1 Phục vụ rượu và nhùng đo uống có cồn 62
4.2 Phục vụ nhửng loại đồ uống không cồn 65
4.3. Phục vụ tại quay Bar 68
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- giao_trinh_ly_thuyet_nghiep_vu_ban_i.pdf