Giáo trình Lý thuyết nghiệp vụ bàn II
Mục lục
TRANG MỤC LỤC Trang 2
PHẦN NỘI DUNG 3
Chương 5: PHỤC vụ ĐÒ ẢN VÀ ĐÒ UỎNG KHÁC: 3
5. 1. Phục vụ đo ăn và đồ uống tại buồng khách: 5
5. 2. Chuẩn bị và phục vụ tiệc đứng (Buffet): 8
5. 3. Chuẩn bị nhũng bừa tiệc lớn và tiệc phục vụ ngoài ười: 12
Chương 6: CÁC HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH: 20
6. 1. Chuẩn bị hoá đơn thanh toán cho khách hàng 21
6. 2. Yêu cầu hàng hoá cho nhà hàng và quay Bar. 26
6. 3. Báo cáo về nhừng vấn đề bào dường. 29
6. 4. Duy ưi nhừng tiêu chuẩn vệ sinh đối với phục vụ và thực phầm 32
6. 5. Duy ưi tiêu chuẩn vệ sinh đoi với việc chứa và loại bó rác thài. 37
6. 6. Duy ưi môi trường làm việc an toàn và an ninh. 44
Chương 7: NHIỆM vụ KÉT THÚC: 49
7.1 Bàn giao và kết thúc vào cuối mồi ca. 49
7.2 Các bước kết thúc công việc 53
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- giao_trinh_ly_thuyet_nghiep_vu_ban_ii.pdf