Haccp cho mặt hàng cá tra- Cá basa fillet đông lạnh

Thành lập đội HACCP

Mô tả sản phẩm

Dự kiến phương thức sử dụng sản phẩm

Lập sơ đồ qui trình công nghệ

Kiểm tra sơ đồ qui trình công nghệ trên thực tế

Phân tích mối nguy, đề xuất biện pháp phòng ngừa

Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP)

Thiết lập các giới hạn tới hạn cho mỗi CCP

Thiết lập các chương trình giám sát cho mỗi CCP

Đề ra các hành động sửa chữa

Xây dựng các thủ tục thẩm tra

Thiết lập các thủ tục lưu trữ hồ sơ

 

ppt24 trang | Chia sẻ: netpro | Lượt xem: 6239 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Haccp cho mặt hàng cá tra- Cá basa fillet đông lạnh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Thành lập đội HACCP Mô tả sản phẩm Dự kiến phương thức sử dụng sản phẩm Lập sơ đồ qui trình công nghệ Kiểm tra sơ đồ qui trình công nghệ trên thực tế Phân tích mối nguy, đề xuất biện pháp phòng ngừa Xác định các điểm kiểm soát tới hạn (CCP) Thiết lập các giới hạn tới hạn cho mỗi CCP Thiết lập các chương trình giám sát cho mỗi CCP Đề ra các hành động sửa chữa Xây dựng các thủ tục thẩm tra Thiết lập các thủ tục lưu trữ hồ sơ Kiểm tra tình trạng, hoạt động trang thiết bị, nhà xưởng, phòng thí nghiệm Xem xét lại hệ thống HACCP cùng hồ sơ ghi chép Chất vấn ban lãnh đạo Xem xét lại các sai lệch và các cách sử dụng sản phẩm Khẳng định là các CCP đang được kiểm soát

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptHACCP CHO MẶT HÀNG CÁ TRA- CÁ BASA.ppt