Luận án Cải tiến kỹ thuật định lượng Aflatoxin trong thực phẩm
(Bản scan) Mục lục Đặ vấn đề Phần tổng quan Chương 1: Đại cương về aflatoxin Chương 2: Các phương pháp xác định aflatoxin Chương 3: Mục tiêu nghiên cứu đề tài Phần thực nghiệm Chương 4: Hóa chất - thiết bị Chương 5: Giới thiệu hệ thống HPLC sử dụng Chương 6: Khảo sát các loại cột chiết tách và làm sạch cho đinh lượng aflatoxin Chương 7: Khảo sát qui trình chiết tách và làm sạch trên mẫu tự do Chương 8; ứng dụng trên mẫu thật Phần kết luận Phần phụ lục Phần tài liệu tham khảo
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- 11.PDF
- 12.PDF
- 13.PDF
- 14.PDF
- 15.PDF