Luận án Đề xuất kế hoạch HACCP và phương pháp kiểm tra nhanh vi sinh vật bằng ATP để giám sát vệ sinh trên dây chuyền sản xuất bột xào gà

(Bản scan)

Luận án Đề xuất kế hoạch HACCP và phương pháp kiểm tra nhanh vi sinh vật bằng ATP để giám sát vệ sinh trên dây chuyền sản xuất bột xào gà

Mục lục

Phần 1: Đặt vấn đề

Phần 2: Tổng quan tài liệu

Phần 3: Vật liệu và phương pháp

Phần 4: Kết quả và biện luận

Phần 5: Kết luận

 

pdf33 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1977 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Đề xuất kế hoạch HACCP và phương pháp kiểm tra nhanh vi sinh vật bằng ATP để giám sát vệ sinh trên dây chuyền sản xuất bột xào gà, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
Tài liệu liên quan