Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch
(Bản scan) Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch Mục lục Phần mở đầu Chương 1: Tổng quan tài liệu Chương 2: Vật liệu và phương pháp Chương 3: Kết quả nghiên cứu và biện luận Phần 1: So sánh thành phần dinh dưỡng của 3 loại cà chua ở các giai đoạn chín khác nhau Phần 2: Xác định nhiệt độ thích hợp cho quá trình cô đặc cà chua Phần 3: Khảo sát chất lượng dinh dưỡng của cà chua sau khi mất nướ 70% ở các nhiệt độ khác nhau Phần 4: Xây dựng quy trình sơ chế cà chua Phần 5: Thử chế biến một vài sản phẩm nước giải khát cà chua từ sản phẩm cà chua sơ chế Chương 4: Kết luận và kiến nghị
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 4.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2_2.PDF
- 3.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF