Luận án Nghiên cứu các đặc tính của Enzym Chitinase thu nhận từ nấm mật Coprinus Fimentarius và một số ứng dụng
(Bản scan) Mục lục Phần 1: Mở đầu Phần 2: Tổng quan tài liệu 2.1 Đại cương về hệ enzym chitinase 2.2 Ứng dụng của hệ enzym chitinase trong nông nghiệp và y dược 2.3 Đặc điểm sinh học của nấm mật Coprinus fimentarius Fr Phần 3: Vật liệu và phương pháp 3.1 Vật liệu 3.2 Dụng cụ - Thiết bị 3.3 Phương pháp Phần 4: Kết quả và biện luận 4.1 Chiết tách enzym chitinase và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết tách enzym chitinase từ nấm mật Coprinus fimentarius 4.2 Nghiên cứu các đặc tính sinh hóa của enzym chitinase chiết tách từ nấm mật Coprinus fimentarius 4.3 Ứng dụng chế phẩm enzym chitinase Coprinus fimentarius trong các lĩnh vực nông nghiệp và y dược Phần 5: Kết luận và đề nghị Phần 6: Phụ lục
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 6.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF