Luận văn Khảo sát, đánh giá hiệu suất thu hồi và mật số vi sinh vật trong quy trình chế biến cá Tra Fillet đông lạnh tại công ty hải sản 404
MỤC LỤC
DANH SÁCH BẢNG.5
DANH SÁCH HÌNH .5
CHƯƠNG I MỞ ĐẦU .7
1.1 ĐẶT VẤN ĐỀ .7
1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU .7
CHƯƠNG II GIỚI THIỆU CHUNG VỀCÔNG TY.8
2.1 QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.8
2.2 CƠCẤU TỔCHỨC VÀ QUẢN LÝ CÔNG TY.8
2.2.1 Sơ đồtổchức của công ty.8
2.2.2 Nhiệm vụcơcấu tổchức của khối cơquan .10
2.3 THIẾT KẾNHÀ MÁY.12
2.3.1 Mặt bằng nhà máy.12
2.3.2 Bốtrí dây chuyền sản xuất.14
2.3.3 Giải thích sơ đồbốtrí dây chuyền .15
2.4 CÁC SẢN PHẨM CHÍNH VÀ THỊTRƯỜNG TIÊU THỤ .15
2.5 QUY TRÌNH CHẾBIẾN CÁ TRA FILLET ĐÔNG LẠNH.17
2.5.1 Tiếp nhận nguyên liệu.18
2.5.2 Cắt tiết.18
2.5.3 Fillet.19
2.5.4 Lạng da, tạo hình.19
2.5.5 Kiểm ký sinh trùng.20
2.5.6 Phân cỡ- phân loại.20
2.5.7 Rửa .21
2.5.8 Làm bóng .21
2.5.9 Cân, xếp khuôn .24
2.5.10 Chờ đông.25
2.5.11 Cấp đông .25
2.5.12 Tách khuôn, mạbăng, bao gói.28
2.5.13 Bảo quản .29
2.6. CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬDỤNG TRONG SẢN XUẤT .29
2.6.1 Máy lạng da.29
2.6.2 Máy ngâm quay.30
2.6.3 Hệthống lạnh.31
2.6.4 Thiết bịcấp đông .33
CHƯƠNG III
KHẢO SÁT HIỆU SUẤT THU HỒI SẢN PHẨM VÀ SỰTHAY ĐỔI SỐLƯỢNG VI
SINH VẬT TRONG QUY TRÌNH CHẾBIẾN CÁ TRA FILLET ĐÔNG LẠNH .37
3.1 PHƯƠNG PHÁP, PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM.37
3.1.1. Địa điểm, thời gian nghiên cứu.37
3.1.2 Phương pháp bốtrí thí nghiệm .37
Thí nghiệm 1 .37
Thí nghiệm 2 .38
CHƯƠNG IV KẾT QUẢVÀ THẢO LUẬN .39
4.1 XÁC ĐỊNH HIỆU SUẤT THU HỒI SẢN PHẨM .39
4.2 KHẢO SÁT SỐLƯỢNG VI SINH VẬT TỔNG SỐTRONG QUY TRÌNH CHẾ
BIẾN CÁ TRA FILLET LẠNH ĐÔNG.40
CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ ĐỀNGHỊ .43
5.1 KẾT LUẬN.43
Thực tập tốt nghiệp khóa 28- 2007 Trường Đại học Cần Thơ
Ngành Công nghệthực phẩm-Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng 4
5.2 KIẾN NGHỊ .44
TÀI LIỆU THAM KHẢO .45
PHỤLỤC .46
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- TP0042.pdf