Luận văn Khảo sát thành phần hóa học vỏ cây và vỏ trái sấu đỏ (sandoricum koetjape merr.)
MỤC LỤC 1. Lời mở đầu. 1 2. Tổng quan . 2 2.1. Giới thiệu vềhọXoan . 2 2.1.1. Đặc điểm thực vật . 2 2.1.2. Thành phần hóa học và hoạt tính sinh học . 2 2.2. Cây sấu đỏ. 7 2.2.1. Đặc điểm thực vật . 7 2.2.2. Công dụng . 9 2.2.3. các nghiên cứu hóa học trước đây . 9 3. Nghiên cứu. 13 3.1. Giới thiệu chung . 13 3.2. Kết quảvà biện luận . 13 3.2.1. Acid bryononic . 15 3.2.2. Acid 4-Metylbenzoic . 19 3.2.3. 4-Metyl benzoat etyl . 20 3.2.4. Acid koetjapic . 22 3.2.5. Acid 3-oxo-olean-12-en-29-oic . 26 3.2.6. Acid 3-oxo-olean-12-en-30-oic . 29 3.3. Thực nghiệm . 32 3.3.1. Thu hái mẫu và điều chếcao . 32 3.3.2. Cô lập chất . 33 4. Kết luận. 36 Tài liệu tham khảo . 37 Phụlục Phiếu đăng kí tham dựHội nghịKhoa học Tóm tắt báo cáo tại Hội nghịKhoa học
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5_2.pdf
- 1_2.pdf
- 2_2.pdf
- 3.pdf
- 4.pdf
- 6_4.pdf
- 7.pdf
- 8.pdf
- 9.pdf
- 10_3.pdf