Luận văn Nghiên cứu chế biến mứt đông bưởi da xanh
MC LC
CHNG I: GI%I THIU . 1
1.1 #t v&n .1
1.2 M'c ích nghiên cu .1
CHNG II: L(C KH)O TÀI LIU.2
2.1 Ngu*n gc và l+ch s,phát tri$n c-a cây b
.i.2
2.2 #c tính thc vt h c c-a cây b
.i.3
2.3 Lý thuyt vsto gel.7
2.4 Các yu t nh h
.ng n quá trình to gel .7
2.5 Các ch&t to ông.8
2.6 CÁC PH
GIA S/D
NG .13
2.7 Nh
ng v&n có th$xy ra i v
i sn phm và cách kh0c ph'c .16
2.8 Mt scông on trong quy trình chbin .18
2.9 Gi
i thiu tham kho quy trình sn xu&t mt ông b
.i da xanh .24
CHNG III: PHNG TIN VÀ PHNG PHÁP THÍ NGHIM.25
3.1 Ph
ng tin thí nghim.25
3.2 Ph
ng pháp nghiên cu .26
3.3 N1I DUNG VÀ PHNG PHÁP B2TRÍ THÍ NGHIM .27
CHNG 4: K3T QU)- TH)O LU4N.34
4.1 Thành phn nguyên liu c-a b
.i da xanh .34
4.2 )nh h
.ng quá trình chn n ch&t l
!ng sn phm .35
4.3 )nh h
.ng c-a tlphi ch n giá tr+cm quan (c&u trúc) .37
4.4 )nh h
.ng c-a nhit và th i gian n&u n màu s0c, cng và hàm l
!ng vitamin C
trong sn phm.38
4.5 )nh h
.ng c-a quá trình thanh trùng n màu s0c, cng và hàm l
!ng vitamin C
trong sn phm.42
CHNG 5: K3T LU4N VÀ 5NGH6 .48
5.1 Kt lun.48
5.2 ngh+ .48
TÀI LIU THAM KH)O .48
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- TP0122.pdf