Luận văn Nghiên cứu chế biến sausage từ nguyên liệu cá tra

Mục lục

Chương I: Mở đầu

1.1 Đặt vấn đề

1.2 Tình hình tiêu thụ các sản phẩm cá da trơn

1.3 Mục tiêu nghiên cứu

Chương II: Lược khảo tài liệu

2.1 Giới thiệu về nguyên liệu cá tra

2.2 Đặc điểm sinh học của cá tra

2.3 Thành phần hóa học của thịt cá

2.4 Chế biến sausage

Chương III: Phương tiện và phương pháp thí nghiệm

3.1 Phương tiện

3.2 Phương pháp nghiên cứu

Chương IV: Kết quả và thảo luận

4.1 Ảnh hưởng của tỉ lệ thịt: mỡ cá đến chất lượng sản phẩm

4.2 Ảnh hưởng của hàm lượng tinh bột sử dụng đến chất lượng sản phẩm

4.3 Ảnh hưởng của thời gian xay đến chất lượng sản phẩm

4.4 Ảnh hưởng của hàm lượng Polyphosphate sử dụng đến chất lượng sản phẩm

4.5 Ảnh hưởng của chế độ nhiệt và thời gian gia nhiệt đến chất lượng sản phẩm

4.6 Thành phần hóa học của nguyên liệu cá tra phi lê và sản phẩm

Chương V: Kết luận và đề nghị

5.1 Kết luận

5.2 Đề nghị

pdf91 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2160 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu chế biến sausage từ nguyên liệu cá tra, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfNghiên cứu chế biến saussage từ nguyên liệu cá tra.pdf