Luận văn Nghiên cứu quy trình sản xuất bao bì thực phẩm
Nguyên nhân do thiếc Dung sai cắt tấm thếc Nứt 2 đầu thân Độ giãn dài của dây lớn Độ chồng mí không đều Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách thân lon không đều Không hàn hoặc đườg hàn quá ngắn Đứt dây đồng Đường hàn loang ra quá nhiều Đường hàn yếu Bivia cắt quá lớn Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Không hàn hoặc đườg hàn quá ngắn Đường hàn loang ra quá nhiều Bộ cấp thiếc bị sự cố Vạch sơn vượt lố Rãnh con lăn hàn mòn quá nhiều Không hàn hoặc đường hàn quá ngắn Độ giãn dài của dây lớn Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách giữa 2 thân lon không đều Đường hàn loan (quá nhiệt) Sự ăn mòn mép hàn Rãnh con lăn hàn mòn quá nhiều Không hàn hoặc đường hàn quá ngắn Độ giãn dài của dây lớn Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách giữa 2 thân lon không đều Đường hàn loan (quá nhiệt) Sự lem lớp mạ thiếc Rãnh con lăn hàn mòn quá nhiều Không hàn hoặc đường hàn quá ngắn Độ giãn dài của dây lớn Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách giữa 2 thân lon không đều Đường hàn loan (quá nhiệt) Đường hàn yếu Độ cứng không đều Độ tròn thân lon không đều Độ chồng mí không đều Đường hàn yếu Bộ cấp thiếc bị sự cố Độ dày thay đổi Nứt 2 đầu thân Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách giữa 2 thân lon không đều Đường hàn loan (quá nhiệt) Độ tròn thân lon không đều Mép thiếc bị gấp, nhăn Nứt 2 đầu thân Độ tròn thân lon không đều Bộ cấp thiếc bị sự cố Nguyên nhân do dây đồng Quá mềm Dòng hàn không ổn định Độ giãn dài của dây lớn Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Đứt dây đồng Quá cứng Đứt dây đồng Oxy hoá Rãnh con lăn hàn bị mòn quá nhiều Độ giãn dài của dây lớn Thiếu chấm hhàn ở 2 đầu Không hàn hoặc đường hàn quá ngắn Đường hàn loang (quá nhiệt) Đứt dây đồng Độ cứng không đều Dòng hàn không ổn định Rãnh con lăn mòn quá nhiều Thiếu chấm hàn ở 2 đầu Khoảng cách thân lon không đồng đều Đường hàn loang (quá nhiệt) Đứt dây đồng Đường kính < 1.38mm Độ giãn dài của dây lớn Đứt dây đồng.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bao bì thực phẩm.pdf