Luận văn Nghiên cứu sự tổng hợp, các đặc tính và ứng dụng của Enzym Glucoamylase ở dạng hòa tan và dạng cố định thu nhận từ canh trường một số chủng nấm mốc
(Bản scan) Mục lục Mở đầu Chương 1: Tổng quan tài liệu 1.1 Enzym Glucoamylase 1.2 Sự thủy phân tinh bột 1.3 Đại cương về các chủng nấm mốc Asp awamori và Asp niger 1.4 Enzym cố định (immobilized enzym) Chương 2: Vật liệu - phương pháp 2.1 Vật liệu 2.2 Phương pháp Chương 3: Kết quả - biện luận 3.1 Xác định hoạt độ glucoamylase từ canh trường nuôi cấy các chủng nấm mốc Asp awamori và Asp niger 3.2 Thu nhận CPE_GA từ canh trường nấm mốc Asp awamori bởi các tác nhân kết tủa khác nhau 3.3 Xác định hàm lượng protein trong CPE thu nhận từ canh trường Asp awamori 3.4 Hoạt độ GA của CPE thu nhận từ canh trường Asp awamori 3.5 Thu nhận CPE_GA từ canh trường nấm mốc Asp niger 3.6 Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động GA của CPE 3.7 Cố định CPE_GA 3.8 Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động GA của CPE cố định 3.9 Khảo sát khả năng tái sử dụng của CPE_GA cố định 3.10 Khảo sát sự biến đổi hoạt động GA của CPE cố định theo thời gian bảo quản 3.11 Sử dụng CPE_GA để thủy phân một số loại tinh bột Chương 4: Kết luận - Đề nghị
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 7.pdf
- 0.pdf
- 1.pdf
- 2.pdf
- 3.pdf
- 4.pdf
- 5.pdf
- 6.pdf
- 8.pdf
- 9.pdf
- 10.pdf