Luận văn Nghiên cứu và cải tiến phương pháp xác định ochratoxina, citrinin trong ngũ cốc, cà phê bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao đầu dò huỳnh quang

(Bản scan)

Mục lục

Chương 1: Sơ lược các tính chất của ochratoxina và citrinin

Chương 2: Các phương pháp xác định ochratoxina và citrinin

Chương 3: Nội dung nghiên cứu

Chương 4: Kết luận

pdf2 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1507 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu và cải tiến phương pháp xác định ochratoxina, citrinin trong ngũ cốc, cà phê bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao đầu dò huỳnh quang, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4_2.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1_2.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF