Luận văn Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triệu lít/ năm
Trong quá trình nấu, ta có sự thay đổi nhiệt độ như sau: Nước dùng để nấu: 28oC 60oC. Nồi gạo: 45oC (15 phút) 52oC (20 phút) 70oC (15 phút) 100oC (30 phút). Nồi malt: 2 giai đoạn - Đoạn nhất: § Nồi nấu: 52oC (15 phút) 70oC (20 phút) 100oC (30 phút). § Nồi phối trộn: duy trì ở 52oC (105 phút) - Đoạn nhì: § Nồi nấu: 63oC (20 phút) 70oC (20 phút) 100oC (20 phút). Nồi phối trộn: duy trì ở nhiệt độ 63oC (80 phút)
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- luan van.doc
- BÁO CÁO LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP.ppt
- luan van.pdf
- MAT BANG NHA MAY- R.dwg
- mat bang phan xuong len men chinh sua.dwg
- MAT CAT PHAN XUONG NAU.dwg
- QTCN.dwg
- thiet bi len men chinh.dwg