Luận văn Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triệu lít/ năm

Trong quá trình nấu, ta có sự thay đổi nhiệt độ như sau:

Nước dùng để nấu: 28oC 60oC.

Nồi gạo: 45oC (15 phút) 52oC (20 phút) 70oC (15 phút) 100oC (30 phút).

Nồi malt: 2 giai đoạn

- Đoạn nhất:

§ Nồi nấu: 52oC (15 phút) 70oC (20 phút) 100oC (30 phút).

§ Nồi phối trộn: duy trì ở 52oC (105 phút)

- Đoạn nhì:

§ Nồi nấu: 63oC (20 phút) 70oC (20 phút) 100oC (20 phút).

Nồi phối trộn: duy trì ở nhiệt độ 63oC (80 phút)

 

doc122 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2251 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triệu lít/ năm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docluan van.doc
  • pptBÁO CÁO LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP.ppt
  • pdfluan van.pdf
  • dwgMAT BANG NHA MAY- R.dwg
  • dwgmat bang phan xuong len men chinh sua.dwg
  • dwgMAT CAT PHAN XUONG NAU.dwg
  • dwgQTCN.dwg
  • dwgthiet bi len men chinh.dwg