Luận văn Tổng quan tài liệu về quy trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường

(Bản scan)

Mục lục

Chương 1: Nguyên liệu chính trong sản xuất sữa đặc có đường

1.1 Tính chất Vật lý

1.2 Tính chất hóa học

1.3 Thu nhận, vận chuyển và bảo quản sữa tươi nguyên liệu

Chương 2: Tổng quan tài liệu về các loại nguyên liệu phụ trong công nghệ sản xuất sữa đặc có đường

2.1 Bột sữa

2.2 Đường Saccaroza

2.3 Đường Lactose

2.4 Các phụ gia

pdf78 trang | Chia sẻ: lynhelie | Lượt xem: 1616 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Tổng quan tài liệu về quy trình công nghệ sản xuất sữa đặc có đường, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfTP0009.pdf
Tài liệu liên quan