Nghiên cứu các loại dầu ăn bằng phương pháp quang phổ FT - Raman

(Bản scan)

Nghiên cứu các loại dầu ăn bằng phương pháp quang phổ FT - Raman

Mục lục

Tổng quan

1. Cơ sở lý thuyết về phổ raman

2. Quang phổ raman và phương pháp biến đổi Fourier (FT-Raman)

3. Tìm hiểu về dầu thực phẩm

Thực nghiệm

1. Khảo sát các loại dầu thực phẩm trên thị trường

2. Xác định một số tính chất lý, hóa của dầu

3. Ghi phổ raman

4. Xử lý ba loại dầu chiên xào

5. Sau ba tháng, kiểm tra lại ba loại dầu chiên xào

 

pdf1 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1816 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Nghiên cứu các loại dầu ăn bằng phương pháp quang phổ FT - Raman, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.pdf
  • pdf0_2.pdf
  • pdf1_2.pdf
  • pdf2_2.pdf
  • pdf4.pdf
  • pdf5_2.pdf
  • pdf6_4.pdf
  • pdf7.pdf