Nghiên cứu các loại dầu ăn bằng phương pháp quang phổ FT - Raman
(Bản scan) Nghiên cứu các loại dầu ăn bằng phương pháp quang phổ FT - Raman Mục lục Tổng quan 1. Cơ sở lý thuyết về phổ raman 2. Quang phổ raman và phương pháp biến đổi Fourier (FT-Raman) 3. Tìm hiểu về dầu thực phẩm Thực nghiệm 1. Khảo sát các loại dầu thực phẩm trên thị trường 2. Xác định một số tính chất lý, hóa của dầu 3. Ghi phổ raman 4. Xử lý ba loại dầu chiên xào 5. Sau ba tháng, kiểm tra lại ba loại dầu chiên xào
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 3.pdf
- 0_2.pdf
- 1_2.pdf
- 2_2.pdf
- 4.pdf
- 5_2.pdf
- 6_4.pdf
- 7.pdf