Quy trình chế biến chè túi lọc
MỤC LỤC PHẦN I. TỔNG QUAN VỀ CY CH 2 I. Đặc điểm sinh vật học: [3] 2 I.1. Giới thiệu chung về cây chè: 2 I.2. Các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây chè: 2 I.3. Yêu cầu đất trồng chè: 4 I.4. Yêu cầu khí hậu đối với cây chè: 4 II. Đặc điểm hóa học của cây che. [3] 4 II.1. Thành phần hóa học của lá chè tươi: 4 III. Tác dụng dược lý của cây chè 8 III.1. Diệt khuẩn 8 III.2. Chống đông tụ máu, điều hòa lượng đường trong máu 8 III.3. Chống ung thư 8 III.4. Khủ mùi 9 PHẦN II. THU HÁI, CHẾ BIẾN 10 I. Kỹ thuật thu hái (thu hái thủ công). [3] 10 II. Kỹ thuật chế biến. [3] 10 II.1. Diễn biến về công nghệ chế biến chè. 10 II.2. Các công đoạn cơ bản trong chế biến chè 11 PHẦN III. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CHÈ TÚI LỌC 12 I. Quy trình sản xuất chè đen túi lọc. 13 II. Quy trình chế biến trà xanh túi lọc 16 PHẦN IV. SẢN PHẨM TRÀ TÚI LỌC 24
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- TeaBag.doc