Tài liệu Đặc tính của sản phẩm không thấm nước

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:

L1: Mặt phải vải:có khả năng chống gió, hạn chế nước thấm

vào mặt trong

L2: Lớp PU(mặt trái vải): chống thấm nước, hút mồ hôi.

* Sử dụng tape lăn 2 lớp.

* Đối với sản phẩm sử dụng vải này phải có lớp lót bên trong

vì lớp PU rất mỏng, rất dễ trầy xướt.

Mặt trái

Mặt phảiVải lăn 3 lớp

CẤU TẠO:

Có 3 lớp:

L1: Mặt phải vải

L2: Lớp PU nằm giữa

L3: Mặt trái vải

pdf7 trang | Chia sẻ: trungkhoi17 | Lượt xem: 427 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tài liệu Đặc tính của sản phẩm không thấm nước, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM KHÔNG THẤM NƯỚC * Đặc tính kỹ thuật: - Là sản phẩm sử dụng vải lăn 2 lớp hoặc 3 lớp và tape lăn tương thích. - Tất cả các đường may đều được lăn tape để nước không thấm vào bên trong sản phẩm khi mặc. - Sản phẩm có khả năng hút mồ hôi cao, nước không đọng lại bên ngoài sản phẩm( mặt phải vải). -Mặt trái của vải có lớp PU chống thấm nước và hút mồ hôi rất dễ bị phá hủy nếu không tuân thủ các quy định trong quá trình sản xuất. => Để có thể sản xuất loại sản phẩm trên, công ty phải tuân thủ các yêu cầu chung trong quá trình sản xuất mới được cấp giấy chứng nhận. Vải lăn 2 lớp CẤU TẠO: L2: Lớp PU( mặt trái) Có 2 lớp: L1: Mặt phải vải L2: Lớp PU là mặt trái vải Vải lót(của sản phẩm may) L1: Mặt phải vải ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: L1: Mặt phải vải:có khả năng chống gió, hạn chế nước thấm vào mặt trong L2: Lớp PU(mặt trái vải): chống thấm nước, hút mồ hôi. * Sử dụng tape lăn 2 lớp. * Đối với sản phẩm sử dụng vải này phải có lớp lót bên trong vì lớp PU rất mỏng, rất dễ trầy xướt. Mặt trái Mặt phải Vải lăn 3 lớp CẤU TẠO: Có 3 lớp: L1: Mặt phải vải L2: Lớp PU nằm giữa L3: Mặt trái vải Mặt trái Mặt phải ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT: - Mặt trái là lớp vải đan có trọng lượng nhẹ. - Sử dụng tape 3L để lăn. - Không cần có lớp lót khi may sản phẩm L2: Lớp PU L3: mặt trái vải L1: Mặt phải vải L1: Mặt phải (Polyeseter hoặc nylon) Lớp PU L3:Mặt trái vải * YÊU CẦU CHẤT LƯƠNG : 1. Lăn đúng quy cách: 2. Nối đúng qui cách: 3. Vệ sinh trước khi lăn: 4. Mẫu không đạt yêu cầu: Tác giả : Nguyễn Thanh Bình

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdftai_lieu_dac_tinh_cua_san_pham_khong_tham_nuoc.pdf
Tài liệu liên quan