Tiểu luận Công nghệ chế biến bột dinh dưỡng
MỤC LỤC I. Giới thiệu nguyên liệu sản xuất trang 1 I.1. Nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trang 1 I.2. Nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật trang 2 II. Quy trình công nghệ trang 5 III. Thuyết minh quy trình trang 6 IV. Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng sản phẩm trang 6 IV.1. Chỉ tiêu của Tp. Hồ Chí Minh trang 6 IV.2. Một số chỉ tiêu chung trang 8 V. Thành tựu công nghệ trang 13 V.1. Một số sản phẩm bột dinh dưỡng đang có trên thị trường trang 13 V.2. Một số thành tựu công nghệ trong quy trình chế biến sữa trang 15 TÀI LIỆU THAM KHẢO trang 17
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Công nghệ chế biến bột dinh dưỡng.doc