Tổng quan về chưng cất

Khi chưng bằng hơi nước trực tiếp, người ta phun hơi nước qua lớp chất lỏng bằng một bộ phận phun. Hơi nước có thể bão hòa hay quá nhiệt. Trong quá trình tiếp xúc giữa hơi nước và lớp chất lỏng, cấu tử cần chưng sẽ khuếch tán vào trong hơi. Hỗn hợp hơi nước và cấu tử bay hơi được ngưng tự và tách thành sản phẩm

pdf11 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 2586 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Tổng quan về chưng cất, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfchung_cat_0979..pdf