Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất xi măng Pooclang hỗn hợp theo phương pháp khô hiện đại tự động hóa hoàn toàn với năng suất thiết kế là 5800 tấn/ngày

Clinker chính phẩm được xả từ 2 silô chứa, mỗi silô có 6 cửa xả qua các van vận hành bằng mô tơ, đưa vào hệ thống băng tải và gầu nâng vận chuyển lên két chứa.

Thạch cao, phụ gia trong kho tổng hợp được Reclaimer cào vào băng tải chạy dọc kho và được hệ thống băng tải vận chuyển đến két chứa thạch cao, phụ gia.

Dưới các két chứa clinker, thạch cao, phụ gia là các băng cân định lượng đặt dưới van que. Tốc độ các băng cân được cân tự động phù hợp với tỷ lệ đã định trước bởi người vận hành.

Clinker, thạch cao, phụ gia từ các băng cân được đổ vào các băng tải đảo chiều chia thành 2 tuyến.

ã Tuyến 1: các băng chạy theo chiều thuận đưa đổ clinker vào băng tải để vận chuyển vào máy đập sơ bộ, sau đó mới đưa vào máy nghiền xi măng .

ã Tuyến 2: các băng tải chạy theo chiều nghịch. Clinker, thạch cao và phụ gia từ các băng cân đổ vào băng tải rồi đưa thẳng vào máy nghiền bi không qua thiết bị nghiền sơ bộ.

 

doc64 trang | Chia sẻ: lethao | Ngày: 28/03/2013 | Lượt xem: 2700 | Lượt tải: 26download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Thiết kế nhà máy sản xuất xi măng Pooclang hỗn hợp theo phương pháp khô hiện đại tự động hóa hoàn toàn với năng suất thiết kế là 5800 tấn/ngày, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docĐồ án thiết kế nhà máy sản xuất xi măng Pooclang hỗn hợp theo phương pháp khô hiện đại tự động hóa hoàn toàn với năng suất thiết kế là 5800 tấn-ngày(7.DOC