Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng, bar - Giới thiệu môn học - Võ Thị Thu Thủy
Chương1: Quản lý nhà hàng, bar
Chương 2: Tổ chức quầy bar và nhân viên phục vụ
Chương 3: Thiết kế quầy bar và phục vụ thức uống
Chương 4: Nhận đặt tiệc
Chương 5: Rượu vang và quy tắc phục vụ
Chương 6: Tác dụng và ảnh hưởng của rượu (tham khảo)
8 trang |
Chia sẻ: trungkhoi17 | Lượt xem: 478 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng, bar - Giới thiệu môn học - Võ Thị Thu Thủy, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
MÔN HỌCQUẢN LÝ VÀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – BARSỐ TIẾT: 30GV: VÕ THỊ THU THỦYCHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌCChương1: Quản lý nhà hàng, barChương 2: Tổ chức quầy bar và nhân viên phục vụ Chương 3: Thiết kế quầy bar và phục vụ thức uống Chương 4: Nhận đặt tiệc Chương 5: Rượu vang và quy tắc phục vụ Chương 6: Tác dụng và ảnh hưởng của rượu (tham khảo) Chương 11.1. Quản lý nhà hàng- bar 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý1.3. Soạn nội quy1.4. Kiểm soát doanh thu1.5. Quy trình kiểm soát1.6. Đánh giá và phân tích doanh thuChương 22.1.Sơ đồ tổ chức quầy bar2.2.Tuyển nhân viên2.3.Tổ chức bar2.4. Công việc của nhân viên pha chế2.5. Công việc của nhân viên phục vụ bàn2.6. Quy trình đón, dẫn khách2.7. Quy tắc phục vụ2.8. Tác phong phục vụ2.9. Hệ thống quản lý quầy barChương 33.1. Thiết kế quầy bar3.2. Phân loại cocktail3.4. Phục vụ đồ uống3.5. Tiêu chuẩn phục vụ thức uống.Chương 44.1. Nhận tiệc4.2. Đại tiệc4.3. Tiệc trà4.4. Tiệc đứng4.5. Tiệc cocktailChương 6 (tham khảo)6.1. Ảnh hưởng của rượu6.2. Tác dụng sinh lý6.3. Biện pháp chống say xỉn.Chương 55.1. Phân loại rượu vang Pháp5.2.Hầm rượu5.3. Ly uống rượu5.4.Quy tắc phục vụ vang5.5. Kỹ thuật khui chai5.6. Mang ly đặt bàn5.7. Phương pháp xếp tháp ly5.8. Thử, nếm rượu vang.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- bai_giang_quan_ly_va_nghiep_vu_nha_hang_bar_gioi_thieu_mon_h.ppt