Báo cáo Thực tập tại xí nghiệp thức ăn chăn nuôi An Phú
MỤC LỤC PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ XÍ NGHIỆP . 7 I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN . 7 1. Lịch sử hình thành . 7 2. Quá trình phát triển . 7 II. CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ . 8 III. ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG . 8 IV. SƠ ĐỒ BỐ TRÍ MẶT BẰNG SẢN XUẤT . 9 V. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC NHÂN SỰ . 10 VI. AN TOÀN LAO ĐỘNG – PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) . 11 1. Nội quy an toàn lao động . 11 2. Phòng cháy chữa cháy . 11 VII. XỬ LÝ PHẾ THẢI VÀ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP . 12 1. Xử lý phế thải . 12 2. Vệ sinh công nghiệp. 12 PHẦN II: DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ . 12 I. Nguyên liệu sản xuất . 12 1. Chất bột đường . 12 2. Chất đạm . 13 3. Chất béo . 14 4. Chất khoáng . 14 5. Vitamin . 14 6. Chất xơ . 16 7. Các chất bổ sung phi dinh dưỡng . 16 II. Nguồn nguyên liệu . 16 III. Sản phẩm của nhà máy. 16 1. Thức ăn nuôi tôm . 16 2. Thức ăn nuôi gia súc . 17 IV. Chất lượng sản phẩm và biện pháp quản lý chất lượng sản phẩm . 23 V. Thị trường tiêu thụ . 23 VI. Sơ đồ bố trí máy – thiết bị . 23 1. Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc . 24 2. Nhà máy sản suất thức ăn cho tôm . 25 PHẦN III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . 26 I. Sản xuất thức ăn hổn hợp cho gia súc . 26 1. Quy trình sản xuất . 26 2. Thuyết minh quy trình . 27 II. Sản xuất thức ăn cho tôm . 37 1. Quy trình sản xuất . 37 2. Thuyết minh quy trình . 38 PHẦN IV: MÁY – THIẾT BỊ . 44 I. Máy sấy hồng ngoại . 44 II. Máy ép viên (CSP 150) . 46 III. Máy nghiền tinh (CPR 150) . 49 IV. Máy nghiền thô . 50 V. Thiết bị làm nguội . 52 VI. Thiết bị lọc túi (CPF 082) . 54 VII. Thiết bị tách liệu . 56 VIII. Thiết bị hậu xử lý . 57 IX. Thiết bị trộn nằm ngang . 58 X. Máy cán miểng . 59 XI. Thiết bị làm sạch liệu . 60 XII. Thiết bị sàng rung . 61 XIII. Thiết bị sàng trống . 62 XIV. Bồn cân định lượng . 63 PHẦN V: NHẬN XÉT VÀ ĐỀ NGHỊ . 64
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Bao_cao_thuc_tap_06_2_.pdf
- BOTRIMAY.dwg
- daychuyentomhoanchinh.dwg
- may ep vien_CNTP.dwg