Báo cáo Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3
Trang MỞ ĐẦU 1 CHƯƠNG I: TỔNG QUAN TRUNG TÂM 3 3 1.1. Lịch sử và hình thành phát triển của Trung Tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 4 1.2. Chức năng nhiệm vụ của Trung Tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng khu vực 3 4 1.3. Quá trình hoạt động chính của Trung Tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 5 1.4. Sơ đồ tổ chức và bố trí nhân sự 7 1.5. Sơ đồ bố trí mặt bằng của Trung Tâm Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 18 1.6. Xử lý nước thải 20 1.7. Môi trường phòng thí nghiệm 22 1.8. Thiết bị và chất chuẩn 22 CHƯƠNG II: QUẢN LÝ MẪU THỬ 2.1 Khái niệm 26 2.2 Lấy mẫu 26 2.3 Lưu giữ mẫu thử nguy hiểm 26 2.4 Quản lý mẫu thử 26 2.5 Thủ tục 27 CHƯƠNG III: CÁC TIÊU CHUẨN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 3.1. Các phương pháp thử nước ngoài 29 3.2. Các phương pháp thử Tiêu chuẩn Việt Nam 38 CHƯƠNG IV: PHÂN TÍCH CÁC CHỈ TIÊU TRONG NGÀNH THỰC PHẨM 4.1. Phân tích giá trị cảm quan của sản phẩm 49 4.2. Phân tích các chỉ tiêu hóa lý 51 4.3. Phân tích các chỉ tiêu vi sinh 89 CHƯƠNG V: KẾT LUẬN 109 CHƯƠNG VI: PHỤ LỤC
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Báo cáo Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3.doc