Đề tài Biện pháp bảo quản lạc trong quy mô hộ gia đình
Mục Lục PHẦN I: MỞ ĐẦU 1 1. Mục đích: 2 2. Yêu cầu: 2 PHẦN II. GIỚI THIỆU VỀ CÂY LẠC 3 1. Nguồn gốc và lịch sử phát triển của cây lạc. 3 2. Cấu tạo của quả lạc 5 3. Giá trị kinh tế của cây lạc. 6 4. Giá trị dinh dưỡng của lạc 7 PHẦN III: BẢO QUẢN LẠC 10 1. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản: 10 2. Quy trình sơ chế, bảo quản lạc sau thu hoạch 10 a. Sơ chế, bảo quản đậu, lạc quy mô nông hộ 11 b. Thu hoạch 12 c. Phơi sấy 12 d. Tách vỏ 12 e. Làm sạch, phân loại 12 f. Chuẩn bị dụng cụ 13 g. Bảo quản 14 h. Kiểm tra chất lượng bảo quản 14 PHẦN IV. KẾT LUẬN 15 PHẦN V: TÀI LIỆU THAM KHẢO 16
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Biện pháp bảo quản lạc(quả lạc, lạc nhân) trong quy mô hộ gia đình.doc