Đề tài Công nghệ sinh học trong tạo giống cà chua chín chậm

Công nghệ ARN ngược nghĩa Antisense Technology

Cà chua chuyển gen đối bản PG giảm thiểu 95% PG enzyme

Cà chua Flavr-Savr chín ngay trên cánh đồng những quả vẫn rắn chắc trong một thời gian dài

mPNA sẽ bắt gặp bổ sung với sợi đối bản với nó dẫn đến không tiến hành dịch mã được. Do đó enzyme PG không được tạo ra, kết quả là pectin không bị phân hủy

pdf56 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 2069 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ sinh học trong tạo giống cà chua chín chậm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfCongnghesinhhoctrongtaogiongcachuachincham.pdf
Tài liệu liên quan