Đề tài Phân tích thiết kế hệ thống quản lý dịch vụ và ăn uống trong khách sạn
MỤC LỤC Mục Trang Lời giới thiệu . 01 Phần I : Phân tích hệ thống với UML 02 I. Phân tích hiện trạng 02 1.Đối tượng khách hàng . 02 2.Đối tượng phòng 02 3.Đối tượng dịch vụ . 03 II.Mục tiêu xây dựng chương trình 03 III. Đặc tả bài toán . 04 IV. Quy trình quản lý 05 Phần II: Thiết kế hệ thống với UML 07 I.Mô hình hóa Use Case 07 1.Xác định các tác nhân 07 2.Xác định các Use Case 07 3.Biểu đồ Use Case 07 3.1 Use case Quản lý Phòng 07 3.2 Use case Quản lý Dịch vụ – An uống . 08 3.3 Use case Thanh toán . 09 3.4 Use case Báo cáo 09 II. Biểu đồ lớp 10 1. Các lớp . 10 2.Quan hệ các lớp . 11 3.Sơ đồ kết tập 12 Phần III. Mô hình hóa dữ liệu 13 I.Mô hình quan niệm dữ liệu . 13 II.Mô hình tổ chức dữ liệu 18 III.Mô hình vật lý dữ liệu 19 IV.Mô hình tổ chức quản lý 27
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Báo cáo_QLKS.doc
- Bảng phân công công việc nhóm.doc