Đề tài Sản xuất rau mầm sạch

Giá trị dinh dưỡng của rau mầm: Rau mầm chứa nhiều loại vitamin, amimo axid và chất xơ cần thiết cho cơ thể với hàm lượng cao. Ví dụ trong mầm củ cải, hàm lượng vitamin C cao gấp 29 lần trong sữa, vitamin A cao gấp 4 lần và hàm lượng canxi cao gấp 10 lần trong khoai tây. Ngoài ta loại mầm này còn là nguồn cung cấp dồi dào lượng caroten, chlorrophyII, đạm dễ tiêu

pdf33 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1825 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Sản xuất rau mầm sạch, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfBaithuyettrinhdetaiSanxuatraumamsach.pdf
Tài liệu liên quan