Đề tài Thực trạng công tác hạch toán kế toán tại công ty thực phẩm Hà Nội
MỤC LỤC PHẦN I : QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY PHẦN II: THỰC TRẠNG CÔNG TÁC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI. CHƯƠNG I : KẾ TOÁNTSCĐ VÀ CHI PHÍ KHẤU HAO TSCĐ I) Hạch toán TSCĐ II) Kế toán hao mòn và tính khấu hao TSCĐ III) Kế toán sửa chữa TSCĐ CHƯƠNG II: HẠCH TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ CCDC TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI. I) Phương pháp hạch toán nguyên vật liệu tại công ty II) Kế toán CCDC CHƯƠNG III: KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI. I) Phương pháp tính lương và các khoản tính theo lương. II) Phương pháp kế toán tiền lương và các khoản thanh toán với công nhân viên. CHƯƠNG IV : HẠCH TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI. I) Đối tượng và phương pháp hạch toán chi phí sản xuất. II) Tính giá thành sản phẩm tại công ty. CHƯƠNG V: KẾ TOÁN THÀNH PHẨM LAO VỤ ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG VI : KẾ TOÁN TIÊU THỤ SẢN PHẨM HÀNG HOÁ DỊCH VỤ. I) Phương thức bán hàng tại doanh nghiệp II) Kế toán doanh thu bán hàng III) Kế toán chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp CHƯƠNG VII: KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN I) Kế toán tiền mặt II) Kế toán tiền gửi ngân hàng CHƯƠNG VIII: KẾ TOÁN CÁC NGHIỆP VỤ THANH TOÁN TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI I) Kế toán các khoản phải thu CHƯƠNG IX: KẾ TOÁN HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH VÀ CHI PHÍ BẤT THƯỜNG I) Kế toán thu nhập hoạt động tài chính và hoạt động bất thường. II) Kế toán chi phí hoạt động tài chính, hoạt động bất thường CHƯƠNG X: HẠCH TOÁN NGUỒN VỐN CHỦ SỞ HỮU VÀ CÁC LOẠI QUỸ TẠI CÔNG TY THỰC PHẨM HÀ NỘI I) hạch toán nguồn vốn kinh doanh II) Kế toán các quỹ CHƯƠNG XI: KẾ TOÁN KẾT QUẢ KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI LÃI TẠI CÔNG TY. I) Kế toán kết quả kinh doanh II) Kế toán phân phối lãi CHƯƠNG XII : BÁO CÁO KẾ TOÁN PHẦN III : KẾT LUẬN
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Thực trạng công tác hạch toán kế toán tại Công ty Thực phẩm Hà Nội.DOC