Đồ án Biệt Thự Nước
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU ĐỀ TÀI 1.1. LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI 1.2. Ý NGHĨA – GIÁ TRỊ ĐỀ TÀI 1.3. MỤC TIấU NGHIấN CỨU 1.4. GIỚI HẠN ĐỀ TÀI 1.5. TểM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ NƯỚC VÀ VAI TRề CỦA NƯỚC 2.1. BẢN CHẤT CỦA NƯỚC 2.1.1. Cấu tạo và tính chất của phân tử nước 2.1.1.1. Hỡnh học của phõn tử nước 2.1.1.2. Tính lưỡng cực 2.1.1.3. Liên kết hiđrô 2.1.2. Cỏc tớnh chất húa lý của nước 2.1.3. Vũng tuần hoàn nước 2.1.3.1. Nước đại dương 2.1.3.2. Bốc hơi 2.1.3.3. Nước khí quyển 2.1.3.4. Sự ngưng tụ nước 2.1.3.5. Giỏng thủy 2.1.3.6. Nước băng và tuyết 2.1.3.7. Dũng chảy tuyết tan 2.1.3.8. Dũng chảy mặt 2.1.3.9. Dũng chảy sụng ngũi 2.1.3.10. Lượng trữ nước ngọt 2.1.3.11. Thấm 2.2.3.12. Lưu lượng nước ngầm 2.1.3.13. Suối 2.1.3.14. Sự thoát hơi 2.1.3.15. Lượng trữ nước ngầm 2.2. VAI TRề CỦA NƯỚC ĐỐI VỚI SỰ SỐNG VÀ MÔI TRƯỜNG 2.2.1. Vai trũ của nước đối với sự sống 2.2.2. Nước và môi trường 2.3. TẦM QUAN TRỌNG CỦA NƯỚC ĐỐI VỚI CON NGƯỜI 2.3.1. Tỏc dụng của nước đối với mọi người 2.3.2. Tỏc dụng của nước đối với người cao tuổi 2.4. NƯỚC TRONG Y HỌC 2.4.1. Thủy liệu phỏp 2.4.2. Nước ozon tiêu diệt virut H5N1 2.4.3. Chữa bệnh với nước đá 2.4.4. Nước biển đối với bệnh tật CHƯƠNG 3: NƯỚC TRONG KIẾN TRÚC VÀ PHONG THỦY 3.1. NƯỚC TRONG KIẾN TRÚC 3.2. NƯỚC TRONG PHONG THỦY CHƯƠNG 4: ỨNG DỤNG CỦA NƯỚC TRONG KHÔNG GIAN SỐNG ĐIỂN HèNH 4.1. TỔNG QUÁT 4.2. PHềNG KHÁCH 4.3. PHềNG NGỦ CHÍNH 4.4. PHềNG BẾP 4.5. PHềNG ĂN 4.6. PHềNG TẮM 4.7. PHềNG NGỦ TRẺ CHƯƠNG 5: KẾT LUẬN TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤ LỤC
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Biệt Thự Nước.doc