Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch

(Bản scan)

Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch

Mục lục

Phần mở đầu

Chương 1: Tổng quan tài liệu

Chương 2: Vật liệu và phương pháp

Chương 3: Kết quả nghiên cứu và biện luận

Phần 1: So sánh thành phần dinh dưỡng của 3 loại cà chua ở các giai đoạn chín khác nhau

Phần 2: Xác định nhiệt độ thích hợp cho quá trình cô đặc cà chua

Phần 3: Khảo sát chất lượng dinh dưỡng của cà chua sau khi mất nướ 70% ở các nhiệt độ khác nhau

Phần 4: Xây dựng quy trình sơ chế cà chua

Phần 5: Thử chế biến một vài sản phẩm nước giải khát cà chua từ sản phẩm cà chua sơ chế

Chương 4: Kết luận và kiến nghị

 

pdf31 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1703 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2_2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan