Luận án Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (Acetobacter xylinum và Streptococcus diacetylactis) để chế biến nước dừa và sữa dừa

(Bản scan)

Luận án Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (Acetobacter xylinum và Streptococcus diacetylactis) để chế biến nước dừa và sữa dừa

Mục lục

Phần 1: Giới thiệu

Phần 2: Tổng quan tài liệu

Phần 3: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu

Phần 4: Kết quả và thảo luận

Phần 5: Kết luận và đề nghị

pdf3 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 2027 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận án Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (Acetobacter xylinum và Streptococcus diacetylactis) để chế biến nước dừa và sữa dừa, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan