Tiểu luận Quy trình sản xuất sữa đậu nành đóng chai
MỤC LỤC LỜI MỞ ĐẦU 2 1. Đậu nành 3 2. Nước 5 3. Đường 5 4. Phụ gia 5 II. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 6 III. THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 7 1. Yêu cầu về chọn hạt đậu nành 7 2. Làm sạch 7 3. Tách vỏ 8 4. Chần 9 5. Nghiền ướt 11 6. Lọc 12 7. Nấu 12 8. Phối trộn 13 9. Bài khí 13 10. Đồng hóa 14 11. Nâng nhiệt 15 12. Rót chai, đóng nắp 15 13. Tiệt trùng 16 IV. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 17 1. Chỉ tiêu hóa lý 17 2. Chỉ tiêu sinh học 17 3. Chỉ tiêu hóa sinh 17 4. Chỉ tiêu cảm quan 17 V. THÀNH TỰU MỚI 18 1. Ảnh hưởng của các isoflavone lên mùi đậu và tính chất làm se của sữa đậu nành 18 2. Đặc tính isoflavone và hoạt tính chống oxy hóa của đậu nành Ohio 26 3. Sự ảnh hưởng của giống đậu và vùng trồng trọt khác nhau lên màu của dịch đậu nành và các quá trình chế biến khác từ đậu nành ở Brazil 33 PHỤ LỤC 38 TÀI LIỆU THAM KHẢO 46
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Quy trình sản xuất sữa đậu nành đóng chai.doc