Bài giảng Giới thiệu chung về quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm

 

 

Các thuộc tính của chất lượng

• Tính khả dụng: Những thông số về phẩm chất phản ánh mức độ đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

• Tính trung thực về kinh tế: Sự chính xác và nhất quán giữa thụng tin quảng cáo, nhãn hiệu với sản phẩm về chủng loại, kích cỡ, khối lượng., sự phự hợp giữa giá bán và giá trị sản phẩm.

• Tính an toàn: Tớnh chất khụng gõy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

ppt24 trang | Chia sẻ: lethao | Lượt xem: 2649 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài giảng Giới thiệu chung về quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptBai 1. Gioi thieu chung ve QLCL.ppt
  • pptBai 2Moi nguy ATTP SX rau17.6.2010.ppt
Tài liệu liên quan