Đề tài Ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự biến đổi sinh lý, hóa sinh của chuối tiêu (Musa AAA) trong thời gian bảo quản
(Bản scan) Đi kèm với sự biến đổi trạng thái và cấu trúc quả là các biến đổi hóa sinh trong ruột quả, được thể hiện ỏ hai chỉ tiêu axit tổng số và nồng độ chất rắn hòa tan tổng số. Hàm lượng axit tổng số và nồng độ chất rắn hòa tan tổng số của quả chuối bảo quản ở nhiệt độ khác nhau đều có xu hướng tăng lên theo thời gian bảo quản
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- de-tai-anh-huong-cua-nhiet-do-den-su-bien-doi-sinh-ly-hoa-sinh-cua-qua-chuoi-tieu-Musa-AAA-trong-thoi-gian-bao-quan.pdf