Khóa luận Nghiên cứu sử dụng protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần protein bột cá trong khẩu phần ăn của cá rô phi (Oreochromis niloticus) giai đoạn thương phẩm nuôi trong bể

(Bản scan)

Cá rô phi có nguồn gốc từ châu Phi, được con người đưa vào nuôi từ năm 1924, song nghề nuôi cá rô phi hiện đại thì mới được phát triển ở những năm gần đây, phong trào nuôi các rô phi mới bắt đầu dấy lên từ những năm 1990 và đầu những năm 2000. Sau cá chép, cá rô phi được nuôi thả rộng, cho đến nay đã nuôi ở hơn 140 nước trên thế giới

pdf35 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1628 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Khóa luận Nghiên cứu sử dụng protein bột nhân hạt cao su thay thế một phần protein bột cá trong khẩu phần ăn của cá rô phi (Oreochromis niloticus) giai đoạn thương phẩm nuôi trong bể, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf629.pdf
Tài liệu liên quan