Luận văn Đánh giá chất lượng hạt, khả năng chịu hạn và phân lập gen cystatin của một số giống đậu xanh

Cây đậu xanh là một loại cây công nghiệp quan trọng của nền công nghiệp châu Á. Cây đậu xanh được trồng chủ yếu láy hạt để chế biến thức ăn. Đậu xanh còn được xem như là một thứ dược liệu quí có tác dụng giả độc, thanh nhiệt, bớt sưng phù, điều hòa ngũ tạng, chữa bệnh cho con người.

pdf59 trang | Chia sẻ: lethao | Lượt xem: 2237 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Đánh giá chất lượng hạt, khả năng chịu hạn và phân lập gen cystatin của một số giống đậu xanh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfLuận văn- Đánh giá chất lượng hạt, khả năng chịu hạn và phân lập gen cystatin của một số giống đậu xanh (Vigna radiata (L) Wilczek).pdf
Tài liệu liên quan