Đồ án Ứng dụng nấm men trong sản xuất bánh mì

Khi sản suất men bánh mỳ cần chú ý quá trình này vì quá trình này có ảnh hưởng lớn đến chất lượng thành phẩm. Trong quá trình lắng, khoog còn chất dinh dưỡng trong môi trường, hệ enzyme trong tế bào nấm men chuyển từ quá trình hoạt động sinh tổng hợp sang quá trình trao đổi chỉ nhằm duy trì những chức năng bình thường của tế bào

pdf39 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Ngày: 03/07/2013 | Lượt xem: 1476 | Lượt tải: 6download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Ứng dụng nấm men trong sản xuất bánh mì, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfĐồ án chuyên môn về men- ứng dụng nấm men trong sản xuất bánh mì.pdf
Tài liệu liên quan